Tải Driver Canon 1210 Win 7,8,10 Và Cài Đặt Chi Tiết

Là một loại máy phổ biến được sử dụng trong các văn phòng Canon 1210 hữu ích nhờ nhiều tính năng. Khi mua mới hoặc mất đĩa cd Driver Canon 1210 đi kèm khiến bạn khó khăn khi cài đặt Driver Canon 1210 để sử dụng. Hôm nay Việt Anh sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về tải Driver Canon 1210 và cài đặt nó như thế nào nhé.

Những Chú Ý Cần Thiết Khi Cài Đặt Driver Canon 1210

Khi tiến hành cài đặt Driver Canon 1210 bạn phải lựa chọn cho mình đúng modem đời máy, việc này hết sức quan trọng khi bạn tìm cho mình đúng dòng máy thì khi cài đặt máy với hoạt động được, nhiều người không để ý đến phần này thường cài sai dòng máy khiến máy không hoạt động. Thứ 2 đó là lựa chọn đúng win mà mình đang sử dụng, kiểm tra xem máy đang chạy hệ điều hành win 7, win 8 hay win 10 và dùng bản 32 hay 64 bit.

Tiến Hành Tải Driver Canon 1210 về máy

Các bạn truy cập vào đường link trang chủ của Canon tại link sau :

Khi đã lựa chọn dòng máy và hệ điều hành thích hợp cho máy mình bạn click vào các link bên trên để tải driver về máy.

Cài Đặt Driver Canon 1210

Sau khi đã tải driver Canon 1210 về máy bạn tiến hành cài đặt theo các bước sau đây

Bước 1 : Kiểm tra kết nối từ máy in đến máy tính, khi các dây liên kết và nguồn đã được cắm đầy đủ, tiếp theo mở file tải về lên để tiến hành cài đặt

Bước 2: Bấm chọn Start ->  Chọn cho mình Devices and Printers

Bước 3: Chọn Add a Printer

Bước 4: Chọn cổng kết nối UBS khi bước 1 mình đã cắm dây USB kết nối đầy đủ

Bước 5: Chọn Have Disk

Bước 6: Chọn Ok để kết thúc cài đặt

Vậy là quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn có thể sử dụng máy in của mình để thực hiện các tác vụ trong công việc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Công Ty Cho Thuê Máy Photocopy Của Việt Anh. Xin hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.