Thuê máy photocopy tại Hà Đông giá chỉ từ 800k/tháng

 GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY 

Lưu ý: 

  • Máy cho thuê đầy đủ tính năng : Copy + In mạng + Scan màu.
  • Loại máy cho thuê sẽ được chúng tôi tư vấn cho phù hợp với công việc của bạn.
  • Miễn phí mực in, vật tư hao mòn, bảo dưỡng định kỳ, lắp đặt và vận chuyển miễn phí.
  • Giá trên là giá tính cho khu vực nội thành hà nội
  • Nếu khách hàng chưa định lượng được số thuê hàng tháng, chúng tôi sẽ để khách hàng dùng thử máy 01 tháng sau đó mới ký hợp đồng.
  • khách hàng thuê máy từ 01 – 03 tháng phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển
  • phí đặt cọc máy photo: Thương lượng(khi hết hợp đồng chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc hoặc sẽ được khấu trừ vào tiền thuê máy hàng tháng do hai bên thỏa thuận)

Hà Đông là một quận lớn của thành phố Hà Nội, nơi tập chung nhiều khi đô thị mới, trường đại học và đặc biệt là nơi rất nhiều công ty chọn là trụ sở hoặt động. Với nhu cầu cần thiết trong văn phòng phẩm các công ty cần trang bị cho mình một chiếc máy photocopy để sử dụng trong việc in ấn, photo tài liệu chứng từ.

Thay vì mua một chiếc máy photocopy mới bạn hãy chọn cho mình dịch vụ thuê máy photocopy tại Hà Đông uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ thue may photocopy tai ha noi của Việt Anh xin cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, với các dòng máy photo mới giá cho thuê lại phù hợp chúng tôi xin cam đoan sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ cho thuê máy photocopy ở Hà Đông mà không nên mua một chiếc máy photo mới.

Doanh nghiệp hay công ty của bạn mới thành lập, trong quá trình hoặt động còn gặp nhiều khó khăn về khoản tài chính, thay vì bỏ 1 số tiền cực lớn ra để mua một chiếc máy photo mới khi thuê thue may photocopy ha noi bạn sẽ tiếp kiệm chi phí, sử dụng số tiền còn lại vào các khoản dịch vụ khác sao cho hợp lý.

Việt Anh Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photo Tại Hà Đông

>> Cho thuê máy photo đen trắng

>> Cho thuê máy photo màu

>> Cho thuê máy photo kỹ thuật số

Dịch vụ của chúng tôi vô cùng nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm đã thực hiện dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như trong địa bàn quận Hà Đông

>> Xem Thêm: Dịch vụ cho thuê máy photcopy giá rẻ tại Hà Nội