Thuê máy photocopy quận Cầu Giấy Hà Nội

Quận Cầu Giấy là 1 quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, nơi có rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng trên địa bàn này ngoài các đơn vị hành chính của nhà nước. Trong văn phòng việc sử dụng một chiếc máy photocopy, máy in để phục vụ công việc là không thể thiếu được. Để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sử dụng một chiếc máy photo hợp lý, tiết kiệm thời gian chi phí mà không phải đầu tư tiền bạc để mua mgột chiếc máy photo mới.

Việt Anh mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí rất nhỏ từ 800 ngàn đến 1 triệu 300 ngàn 1 tháng là đã được sử dụng một chiếc máy photo với tất cả các chức năng như photocopy, in, scan, fax.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo tại Hà Nội của Việt Anh Photocopy

  • Tiết kiệm được các khoản chi phí bảo trì và bảo dưỡng máy photo
  • Tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa khi máy photo gặp sự cố
  • Tiết kiệm được khoản chi phí vật tư khi sử dụng
  • Dùng dịch vụ trước chả tiền sau
  • Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ
  • Được đổi chủng loại máy nếu máy không phủ hợp khi sử dụng

cho-thue-may-photo-viet-anh

Chị Lan giám đốc công ty du lịch tại Cầu Giấy cho biết ” Tôi đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cầu Giấy của công ty Việt Anh, do nhu cầu sử dụng của chúng tôi vừa phải, nếu bỏ ra một khoản tiền lớn thì quá láng phì mà nếu ra ngoài tiệm photo, in ấn sổ sách thì cũng khá bất tiện vì thế công ty của chúng tôi đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photo. Sử dụng dịch vụ ở đây tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành cho thuể”

Liên hệ sử dụng dịch vụ