Tại sao máy photocopy Toshiba và Ricoh lại được ưa chuộng

Toshiba và Ricoh đều là hai loại máy nổi tiếng được các cơ sở kinh doanh cũng như các văn phòng ưa chuộng nhất. Thị trường máy photocopy phục vụ cho văn phòng ngày càng nhiều. Nhưng được ưa dùng nhiều nhất lại là hai dòng máy trên. Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn các dòng sản phẩm phục vụ cho cơ sở mình, dịch vụ cho thue may photocopy tai ha noi của Việt Anh Photocopy sẽ giúp các bạn điều này.

Khi có nhu cầu sử dụng máy photocopy, trước tiên bạn phải lựa chọn công ty nào mua mới hay thuê thì hợp lý nhất. Và quan tâm chất lượng sản phẩm đó ra sao. Sẽ có nhiều nhiều câu hỏi đặt ra trước khi bạn có thể quyết định.

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Công ty Việt Anh chúng tôi đưa cho bạn một vài tiêu chuẩn để giải đáp sự phân vân của bạn về vấn đề chọn máy. Bạn có thể chọn những dòng máy dễ thay được linh kiện khi có vấn đề hỏng hóc.

Máy Ricoh là dòng máy chạy tốt nhưng độ bền của bộ PCU không cao. Dòng máy được thiết kế mang tính thanh lịch không gấy tiếng ồn, chạy êm ru, chất lượng bản in lại vô cùng đẹp, không mờ không nhòe. Đây là dòng máy tốt dùng cho văn phòng. Hoạt động với công suất nhanh nên thường được ưu tiên ưa chuộng hơn, đáp ứng được khoảng 40 bản trên một phút hoặc 80 bản trên phút.

Máy photo Toshiba cũng không thua kém gì so với Ricoh. Toshiba đang là thương hiệu chiếm nhiều ưu điểm cho các thiết bị máy văn phòng. Mẫu mã của những dòng trước đây thì Toshiba có mẫu mã thiết kế, bề ngoài nhìn mượt mà hơn phối màu trắng xám rất sang trọng và hoành tráng, đẹp chuyên nghiệp hơn cho văn phòng. Nếu văn phòng muốn dùng Toshiba hiện tại chỉ có dòng máy 233-283 là tốt nhất nhưng chủ yếu là đáp ứng công việc nhiều không đủ. Nếu 1 tháng khách hàng dung trên 23.000 bản/tháng thì không nên dùng mà bắt buộc phải dùng dòng máy ricoh mp 3045, mp4500, mp5000 tốc độ cao hơn và độ bền, êm hơn nếu dùng có nhiều cũng k sao. Công suất có thẻ 100-120.000 bản / tháng.

Nếu có nhu cầu về mua/ thuê máy photo hãy đến với việt anh photocopy chuyên cho thue may photocopy gia re tai ha noi bạn sẽ được trải nghiệm vô cùng mới luôn hài lòng tất cả quý khách hàng.