Máy photocopy cho văn phòng

Máy photocopy là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các văn phòng hay cơ sở kinh doanh in ấn hiện nay. Nếu bạn có nhu cầ về việc nên mua hay thuê máy photocopy cho văn phòng, thì cần phải đảm bảo rằng các thiết bị bạn chọn phù hợp nhất đối với văn phòng của mình. bạn phải đặt mục đích hiệu suất chất lượng lên hàng đâu, giúp nhân viên văn phòng mình không phải chịu cảnh tượng xếp hàng dài để chờ photo. Việt Anh photocopy với dịch vụ cho thuê máy photo tại hà nội  sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Chọn máy photocopy cần:

Trước hết bạn phải xác định nhu cầu chủ yếu của văn phòng bạn đang cần là gì? Có bao nhiêu nhân viên có nhu cầu sử dụng mỗi ngày, mỗi giờ, dùng máy photo màu hay đen trắng… Đó là những gì bạn cần lưu ý trước khi chọn máy photo.

Thường lệ máy photo càng lớn thì tốc độ càng nhanh, nhưng lại gây nhiều tiếng ồn. Đối với các văn phòng nhỏ thì không nên chọn các loại máy tốc độ quá nhanh như vậy, chỉ cần đáp ứng được khoảng 30 bản/phút là được. Đối với văn phòng có số nhân viên từ 10 trở lên thì nên chọn loại máy hiệu suất vào khoảng 40-50 bản/phút. Đối với các công ty lớn hơn từ 50 nhân viên nên chọn dòng máy tốc độc chạy khoảng 60 bản/phutd trở lên.

Máy photocopy có chức năng in qua mạng giúp các nhân viên có thể in ài liệu từ máy mình kết nối với máy photocopy, thuận tiện hơn trước rất nhiều.

Tiếp theo bạn nên xem xét văn phòng mình cần dùng tới máy màu hay đen trắng. Máy màu thì giá cả luôn cao hơn đen trắng. Tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm hơn khi dùng song song máy photocopy đen trắng với máy in màu do giá mực in thường đắt hơn giá mực photo.

Lựa chọn máy photocopy:

Máy chính hãng Ricoh và Toshiba đang được ưa chuộng rất nhiều. Thực tế máy Ricoh lại được đánh giá cao hơn về chất lượng bản chụp cùng tính ổn định của thiết bị và chạy thường êm ru hơn. Do vậy giá thành thường cao hơn.

tag: thuê hay mua máy photocopy thì tốt hơn

Nên mua hay thuê máy photocopy? Thường thì mua máy photocopy sẽ rất tốt về một vài mặt nhưng trong một vài hoàn cảnh thì vấn đề thuê máy photocopy lại là một giải pháp tốt. Máy mới mua thời gian sau giá trị sẽ bị giảm đi đáng kể, đó là một bất lợi khi bạn không còn nhu cầu dùng máy đó nữa. Mua máy mới giúp bạn sử dụng lâu dài hơn nhưng chi phí mua lại rất cao, thay thế linh kiện cũng đắt đỏ. Để tiết kiệm chi phí mua máy mới hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội. Bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. 

Hãy lựa chọn nhà cung cấp thiết bị máy photocopy cho văn phòng tốt nhất để đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của văn phòng bạn. Đến với Việt Anh Photocopy bạn sẽ có những trải nghiệm mới khi dùng dịch vụ cho thuê máy photo tại đây.

CS1: Số 231 Đường Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

CS2: Thị trấn Trúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện thoại: 0989 306 746