Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tới sự trợ giúp của máy photo. Sở hữu một hay nhiều chiếc máy photo cho cho văn phòng mình là một điều rất tốt. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều cơ sở không dễ dàng gì có thể bỏ tiền ra mua một chiếc máy hoàn toàn mới do kinh phí đầu tư là quá cao. Bên cạnh việc mua mới còn có nhiều vấn đề phát sinh khi sử dụng chúng. Đó là việc bảo trì, bảo dưỡng, hỏng hóc,… tất cả đều phải thuê người sửa chữa lại chúng. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội. Dưới đây công ty Việt Anh photocopy xin giới thiệu với bạn những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy bạn nên biết.

1. Thứ nhất về chi phí:

Điểm quan trọng đầu tiên là quý khách hàng không phải bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn để trang bị một thiết bị mới. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, bạn không hề phải lo lắng tới vấn đề tiêu hao chi phí vật tư hay mực in, photo. Khi dùng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa kinh phí cho vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng máy. Công ty hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn khu vực Hà Nội. Bạn có thể lên tìm kiếm giá thuê máy photocopy tại hà nội để biết thêm chi tiết.

2. Thứ hai là về chất lượng công việc:

Công ty Việt Anh miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ sửa chữa bảo trì hay khi gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan tới hỏng hóc máy móc. Chất lượng các bản sao sắc nét, không nhòe mực in, dễ nhìn, tốc độ in nhanh. Khi bị hỏng quá lớn công ty sẽ cung cấp ngay cho bạn một chiếc máy khác thay thế trong quá trình sửa chữa đó. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Lợi ích khác:

Công ty chuyên cung cấp các dòng máy chất lượng, vẫn còn mới đến 80%. Khách hàng được lựa chọn đa dạng các mẫu mã kiểu dáng khác nhau, cùng với công nghệ mới nhất và hiện đại nhất. Khách hàng được hướng dẫn cách sử dụng miễn phí trực tiếp bởi nhân viên kỹ thuật.

Vậy bạn còn đang lo lắng gì hay liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

>>Xem thêm: Máy photocopy cho văn phòng

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

Việt Anh photocopy

CS1Số 231 Đường Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

CS2: Thị trấn Trúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội