Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ

Các bản photocopy của bạn thường bị mờ hay nhòe  mực. Bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ sẽ giúp bạn có những bản photo đẹp.

may-photo-mo

Trong quá trình sử dụng, máy photo luôn làm việc với cường dộ cao và nhanh. Vì vậy, những hỏng hóc thường gặp trên máy là không tránh khỏi.Với nhu cầu làm việc cần sử dụng nhiều đến máy photo bạn không thể bỏ qua những cách khắc phục lỗi trên máy photo để bạn có một chiếc máy photo làm việc tốt nhất.

Trước tiên, hãy đi tìm hiểu nghuyên nhân đến việc máy photo của bạn bị mờ do dịch vụ thuê máy photo tại Hà Nội chúng tôi thống kê được.

ban-in-mo

  • Mực kém chất lượng. Bạn cần chắc chắn rằng lọi mực mình sử dụng là loại mực chuyên dùng cho máy photocopy. Mực kém chất lượng dẫn đến nững bản photo của bạn bị mờ hay mưc không ra đều. Lúc này bạn cần tìm hiểu và mua loại mực dành cho máy của mình.
  • Điều kiện bảo quản mực của máy photocopy. Trong điều kiện không tốt, mực dễ bị hỏng dẫn đến các bản in ra bị mờ hay không đều mực. Bạn cần quan tâm đến điều này để khắc phục lỗi máy photo bị mờ.
  • Hề thống gương phản xạ bị mờ. Gương phản xạ là bộ phận rất quan trọng trong chiếc máy photo; nó có chức năng quét hình ảnh và chữ để tiến hành in. Để khắc phục lỗi này, bạn nên kiểm tra và vệ sinh lại gương.
  • Trục từ bị mòn. Nếu thời gian sử dụng máy đã lâu, trục sẽ dễ bị mòn khiến các bản photo bị mờ. Việc thay thế trục là giải pháp tốt nhất.
  • Gạt mất tính từ đần hồi. Gạt là bộ phận dễ bị hỏng nhất khi máy được sử dụng trong mọt thời gian đã lâu. Độ đàn hồi của gạt rất dễ bị mất dẫn đến các bản photo dễ bị mờ hay chức năng của gạt bị kém đi. Việc thay thế gạt mới là cần thiết trong lỗi này.

Trên đây là hướng dẫn khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ. Để hiểu thêm vè những lỗi thường gặp trên máy photo, bạn có thể tham khảo những bài viết của cho thuê máy photocopy tại Hà Nội hoặc liên hề trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể nhất. Việc  máy photo của bạn bị hỏng hóc sẽ không còn là nỗi lo.