Dịch vụ cho thuê máy photcopy giá rẻ tại Hà Nội

Thuê máy photo là đơn giản nhưng giá cả thế nào là hợp lí? Hãy đến với cho thuê máy photo tại hà nội của chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất chỉ với 800k/tháng, miễn phí mực in và công vận chuyển lắp đặt.

BÁO GIÁ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HÀ NỘI

 

Bài viết dưới đây là chia sẽ về cách sử dụng máy photocpy một cách hợp lí và kéo dài tuổi thọ máy, giúp máy hoạt động trơn chu và ra mực đều. Các bước được tiến hành như sau:

Bước 1: Bật máy photocopy. Bạn cần xác định nút nguồn của máy, tìm hiểu về chức năng các phím trên máy. Một số máy photo có nút bấm nguồn trên mặt.

Bước 2: Bạn cần cho phép máy photo ấm lên. Hầu hết các máy photo đều mất thời gian để khởi động, bạn càn chờ cho máy nóng lên rồi mới bắt đầu sử dụng.

Bước 3: Đặt tài liệu lên kính. Chúng ta cần nhấc nắp mấy photo lên, để tài liệu cần photo của bạn lên kính sao cho đúng các góc của máy photo.

Bước 4: Hạ nắp máy photo. Tiến hành hạ trục lăn máy của bạn nếu khonog sử dụng một khay tài liệu.

Bước 5: Chọn số lượng bản sao. Tùy theo yêu cầu của bạn mà chọn số lượng bản sao photo ra. Việc này rất quan trọng, trên bảng hiệu là số  lượng bản photo để bạn lựa chọn,để thay đổi số lượng bạn chỉ cần bấm nút cộng trừ để tăng hoặc giảm bản photo. Nên nhớ bạn cần lựa chọn bản photo phù hợp để tránh lãng phí.

Bước 6: Chọn màu photo. Bạn chi cần chọn đen, trắng khi máy của bạn là máy photo có màu. Còn không bạn không cần thực hiện thao tác này.

Bước 7: Chọn kích thước giấy. Banh cần chọn kích thước phù hợp cho bản photo. Trước khi photo bạn cần tham khảo thêm những kích thước giấy để vừa với bản photo của bạn.  Hầu hết các máy photocopy cũng có một khay” paper bypass ” mà cho phép bạn chèn một tờ giấy có kích thước đặc biệt. Bạn cần đặt tờ giấy lên khay chính một cách chính xác nhất. Dịch vụ cho thuê máy photcopy giá rẻ tại Hà Nội có thể giúp bạn.

chuc-nang-co-ban-may-photocopy-1

Bước 8: Giảm hoặc phóng hình ảnh ban dầu (nếu cần). Nếu văn bản bạn dùng photo quá nhỏ bạn cần phóng to phần trăm bản thu để phù hợp bản photo ra cho dễ nhìn, không bị mờ, nhòe,… Còn nếu bạn muốn thu nhỏ cũng làm tương tự.

Bước 9: Thiết lập, chỉnh sửa hình ảnh, chức năng khác của máy photogopy nếu cần thiết. Công việc này sẽ phù hợp với photo hai mặt hoặc sao chép tài liệu theo yêu cầu riêng biệt của bạn.

Bước 10: Đây là bước cuối cùng để bạn hoàn thao tác photo. Nhấn nút “copy”

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với vietanhphotocopy: Dịch vụ cho thuê máy photcopy giá rẻ tại Hà Nội để nhận tư vấn.