cho thuê máy photo tại thanh xuân hà nội

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆPTẠI HÀ NỘI 

Chỉ 800 K đến 1 triệu 300 K

Điện Thoại: 0989.306.746

Việt Anh dịch vụ cho thuê máy photo tại Hà Nội cho các văn phòng, trụ sở cơ quan với phương châm:

“ Giá cả phải chăng, chất lượng là số 1”

BẢNG GIÁ  CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI  VIỆT ANH

bang-gia-thue-may-photocopy

Ngoài một số đơn giá cho thuê theo định mức trên khi khách hàng chạy với số lượng bản chụp tương đối lớn  thì đơn giá cho thuê  sẽ được hai bên thương lượng .

Đến Với Việt Anh Photocopy  bạn được gì 

Bạn chỉ mất một khoản chi phí  hàng tháng với giá ưu đãi nhất Hà Nội và chất lượng dịch vụ tốt nhất để đảm bảo công việc cho bạn luôn luôn thông suốt.

  • Bạn sẽ nhận được máy cho thuê theo đúng thỏa thuận của 2 bên.
  • Máy photo chúng tôi cho thuê còn 90 – 95% so với máy mới, vì vậy khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ.
  • Bạn được dùng thử máy một tháng trước khi ký kết hợp đồng.
  • Bạn chỉ mất duy nhất chi phí hàng tháng và hoàn toàn không chịu chi phí nào thêm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội của Việt Anh .
  • Bạn có quyền yêu cầu đổi máy mới khi máy đưa đến không đáp ứng được như cầu của bạn.
  • Việt Anh sẽ hoàn chả đầy đủ số tiền mà bạn đặt cọc  khi hết hạn hợp đồng
  • Vận chuyển lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, nhiệt tình.
  • Bất kỳ lúc nào máy gặp sự cố hay cần trợ giúp về kỹ thuật liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến sửa chữa trong khoản thời gian 30 phút – 2 h.
  • Nếu máy gặp sự cố nặng chúng tôi sẽ cung cấp máy mới ngay lập tức cho bạn.

Lựa chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ !Để tiết kiệm chi phí và thời gian giải pháp sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội là giải pháp hữu hiệu nhất cho các công ty, văn phòng doanh nghiệp hiện nay thay vì mua một chiếc máy photo mới với chi phí đắt đỏ cộng thêm với đó bạn phải học cách hưỡng dẫn sử dụng, gặp sự cố khi sử dụng hay là máy photo hết mực. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ cho thue may photocopy tai ha noi của Việt Anh  chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội dịch vụ cho thuê máy photocopy hoạt động trên khắp các quận huyện từ nội thành đến ngoại thành do nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao. Bạn đang là một khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy  tại Hà Nội nhưng đang băn khoăn  và thắc mắc về dịch vụ này như: Ai là công ty uy tín cho dịch vụ này ? Giá thành thuê như thế nào ? Chất lượng dịch vụ ra sao? chích sách lắp đặt và sửa chữa có phù hợp không  ?

Việt Anh Photocopy công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê và buôn bán máy photocopy các loại chính hãng hoạt động tại Hà Nội hơn 10 năm nay. Là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ liên quan đến máy photocopy hàng đầu tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc, đến với Việt Anh Photocopy  bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ

Liên hệ sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo tại Hà Nội của Việt Anh:

VP: Số 231 Đường Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0989 306 746
cho-thue-may-photo-tai-ha-noi

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội