Bảng giá thuê máy photocopy tại Hà Nội của Việt Anh

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy trên địa bàn thành phố Hà Nội Việt Anh cung cấp giá thuê máy photocopy tại Hà Nội chi tiết và cụ thể nhất đến với khách hàng.

Cùng Việt Anh photocopy tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì ?

Xuất hiện tại Hà Nội trong khoản 2, 3 năm về đây do nhu cầu sử dụng máy photocopy trong các công ty, doanh nghiệp hay hộ cá nhân tăng cao. Dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng ra đời từ đó. Dịch vụ có nội dung chính là cung cấp cho khách hàng sử dụng các loại máy photocopy, máy in mẫu má và chủng loại khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hàng tháng cho đơn vị cung cấp dịch vụ, mọi vẫn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy như lỗi cài đặt, hỏng hóc, hết mực bạn không phải bận tâm đến vẫn đề này. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ bảo đảm và hỗ trợ cho bạn mọi vẫn đề đó mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Tại sao lại chọn Việt Anh để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ?

Ngoài giá thuê máy photocopy  thấp Việt Anh photocopy còn có một lợi thế đó là kho hàng cung cấp các loại máy lơn, đa dạng về mẫu má và giá thành thuê khác nhau, phù hợp cho cả hộ cá thể và các doanh nghiệp lớn.

  1. Kho hàng dịch vụ của chúng tôi rộng hơn 300m2 có đầy đủ các dòng máy của các hãng khác nhau
  2. Các loại máy mới đến 90% được nhập khẩu nguyên chiếc
  3. Có thể dùng trước máy nếu thấy phù hợp mới phải kí hợp đồng
  4. Trong quá chình sử dụng máy gặp sự cố hỏng hóc không thể khắc phục được quý khách sẽ được đổi lại máy mới
  5. Dòng máy của Việt Anh photocopy  rất đa rạng từ photo khổ A4 đến khổ A0
Kho Máy Photo Của Việt Anh

Kho Máy Photo Của Việt Anh

Ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội Việt Anh còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như bán máy photocopy giá rẻ, sửa chữa máy photocopy tại nhà

Quý khách có bấy kỳ thắc mắch nào về giá thuê máy photocopy tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ kỹ thuật viện của Việt Anh để nhận được sự tư vẫn hoàn toàn miễn phí, xin chân thành cảm ơn